Friday, February 24, 2017

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp hợp phong thủy năm 2016

Thiết kế nội thất trong văn phòng hợp phong thủy cũng như ở nhà, bạn phải nhớ rằng những vật mang hình dạng bén, nhọn đều có hại. các vật dụng ấy phải buộc phải được hóa giải, ngăn cản hoặc bỏ đi. Ngược lại, các vật thể cong, tròn hoặc có hình dạng mềm mại sẽ góp phần làm năng lượng trong môi trường luân chuyển chậm lại, ổn định và chuyển thành năng lượng thân thiện.

Để vận dụng phong thủy trong đời sống được hiệu quả, chúng ta bắt buộc luyện tập “con mắt” phong thủy, bằng bí quyết quan sát những nét vẽ trên, phân biệt hai loại hình dạng đấy và chọn hiểu điều gì đem lại sự rẻ đẹp, may mắn và điều gì gây phải vận rủi, bất hạnh.

Thông thường, vật thể có hình dạng thẳng, góc cạnh thường gây ra các điều không phải chăng. Trong khi đó, vật thể hình tròn, hình dạng uốn lượn êm ái có thể đem đến vận may. Đây là hai qui luật thuộc trường phái phong thủy hình thể.
bạn có thể sử dụng cây cối, bình phong, màn và các thiết bị có hình thể mềm mại để làm năng lượng vô hình luân chuyển chậm lại.

những quy luật vàng

Trên ban lam viec, trước mặt bạn ko phải để bất cứ vật dụng nào, tủ hồ sơ, sách vở, giấy tờ… bạn phải đảm bảo vùng diện tích trước mắt được thông thoáng, sáng sủa.Đặt điện thoại ở góc phù hợp với một trong các hướng phải chăng của chúng ta.
ngoại trừ ra, lúc chọn giải pháp phong thủy chúng ta phải dựa vào qui luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. Ví dụ, ở góc hỏa, trường hợp thiếu hụt năng lượng hỏa, chúng ta có thể dùng mộc, vì mộc sinh hỏa.
Ngược lại, ví như thừa năng lượng hỏa do có quá nhiều đèn và màu đỏ, thì chúng ta hãy dùng thủy (thủy khắc hỏa), bằng cách dùng tấm thảm màu xanh dương để giảm bớt hỏa.

trang trí bàn làm việc nhỏ gọn

Hoa
Đặt một bình hoa tươi ở cạnh phía đông của bàn làm việc. không cần để hoa làm tràn ngập hoặc che khuất tầm nhìn của bạn, đồng thời thay hoa khác khi hoa trong bình bắt đầu héo. Hoa tạo ra năng lượng dương cực kỳ thấp, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Cây
Đặt một cây nhỏ tươi phải chăng ở góc đông nam của bàn làm việc. Điều này sẽ thu hút tài lộc và sự thăng tiến cho bạn.

Pha lê
Đặt một miếng pha lê tròn ở góc tây nam của bàn làm việc để tạo sự hòa đồng với các đồng nghiệp.

Đèn
lúc bài trí bất cứ mẫu đèn nào ở hướng nam, chúng sẽ phân phối năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng của bạn. Đây là một trong những phương pháp phải chăng để chúng ta tạo dựng danh tiếng của mình trong xí nghiệp, đối tác kinh doanh…

Máy tính
toàn bộ các thứ văn phòng bằng kim kiểu cần đặt ở một chỗ riêng, thuộc hướng tây hoặc tây bắc của bàn máy tính khung sắt. chúng ta phải nhớ đặt các vật phải chăng ở bên cần và vật cao hơn ở bên trái.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về phong thủy trong văn phòng. người dùng có nhu cầu Thiết kế nội thất văn phòng hãy shop ngay với chúng tôi để được tư vấn rẻ nhất.

Xem thêm: Ghế gấp văn phòng mọi người.

No comments:

Post a Comment