Friday, February 10, 2017

Ngắm nhìn loại ngoại hình bàn làm việc thanh mảnh bằng gỗ

cộng ngắm nhìn kiểu bề ngoài bàn văn phòng thanh mảnh bằng gỗ dưới đây nhé!

cái bàn làm việc thanh mảnh bằng gỗ đa lớp với tên gọi hay như một nàng thơ – Coulisee. Đây là tác phẩm của nhà mẫu mã Esther Bacot dành cho doanh nghiệp Unqui Designers. Với vật liệu là những tấm gỗ dát mỏng, nhà mẫu mã dùng kỹ thuật ép và chất kết dính để tạo phải kiểu dáng của cái bàn Coulisse như hiện tại.

>>>>> Tủ tài liệu 190

Coulisse có dạng hình chữ nhật dài và dẹp, gồm một hộc bàn kéo dài theo chiếc bàn ở phía dưới và một hộc được làm nổi ở trên mặt bàn. kiểu dáng của nó đem tới cảm nhận về một sự nhẹ nhàng và chuyên nghiệp mà nhà mẫu mã muốn nhấn mạnh khi dùng chất liệu là các tấm gỗ được dát vô cùng mỏng. Mang tính năng là một chiếc bàn để làm việc, nhưng vẫn thể hiện được sự tươi vui mà tránh đi cảm giác đơn điệu lúc bên cạnh màu nâu gỗ còn dùng các màu sắc vượt trội khác như màu vàng, lục và màu lam cho phần hộc bàn ở trên.>>> Vách ngăn văn phòng giá rẻ

Nếu nhìn ở những góc cạnh thì có thể thấy rõ được những lớp gỗ và phần chất kết dính. Tuy nhiên, các đường nét được làm hơi tỉ mỉ và không có điểm hở giữa những lớp với nhau. Điều ấy cũng là một đặc điểm nổi bật của chiếc bàn. ngoại trừ đó, trường hợp nhìn phần chính diện thì có thể thấy hiện trên mặt bàn là các phần vân gỗ tuyệt đẹp tạo nét sang trọng cho văn phòng.

ko kể kích thước thông thường, chiếc ban lam viec này còn được làm ở phiên bản dài gấp đôi và tất nhiên ấy là khả năng trượt theo thân bàn của các tấm gỗ màu sắc ở phía trên, mang lại sự thích thú cho quý khách.

kiểu bàn làm việc Nội thất Fami tuyệt đẹp này vô cùng phù hợp với các mẫu ghế nhập khẩu sang trọng.

No comments:

Post a Comment