Sunday, March 5, 2017

Mẹo trang trí bàn làm việc gỗ hợp phong thủy với sếp

Lựa chọn phương pháp kê bàn văn phòng cho hợp phong thủy với sếp để mang đến những thuận lợi trong việc làm ăn và vững mạnh cho công ty phải quan tâm đến bí quyết bài trí phòng làm việc của lãnh đạo...vì trang trí cho văn phòng hợp phong thủy cũng góp phần làm nâng cao thêm sinh khi cho xí nghiệp. chọn lựa bí quyết kê bàn cho hợp phong thủy với sếp làm cho vượng khí công ty hòa thuận.

1. tránh xa “Xung Sát”

Phía trước, kế bên phòng làm việc chỗ cửa hoặc cửa sổ Nếu như có một con đường to xuyên thẳng, hoặc có cột điện, trạm biến áp, ống khói to, những góc nhọn của vật kiến trúc ấy gọi là “Xung Sát”.giả dụ như sự “Xung Sát” ko to khoảng cách lại xa thì cũng ko phải vấn đề lớn. Nếu như tại cửa sổ, cửa phụ thì bạn có thể sử dụng rèm cửa che đi. giả dụ như ở cửa lớn thì vấn đề nghiêm trọng hơn, trường hợp có thể chuyển cửa ra vị trí khác là thấp. Nếu ko thể thì phải sử dụng những vật phẩm phong thủy để hóa giải.

2. lựa hàng xóm rẻ.

Phong thủy học cho rằng, môi trường bên cạnh có lực ảnh hưởng đến thân thể con người. do đó chỗ phòng làm việc cần giảm thiểu thật xa các khu vực chùa miếu, bệnh viện, trại giam, tòa án ấy là nơi có âm khí, oán khí, bệnh khí rất thịnh không có lợi cho công việc lãnh đạo.

>>>>>>>> https://noithathaiminh.vn/ghe-xoay-van-phong/

3. Lấy “Ta” làm trung tâm.

Phong thủy có một câu rất kinh điển “Sơn Hoàn Thủy Bão Hữu Tình”, có thể lấy các vật kiến trúc cao lớn làm Sơn, đem đường đi lối lại, chỗ nhìn khá rẻ làm Thủy, Sơn và Thủy nên ôm vòng bảo vệ quanh đó ta, hình thành ra khái niệm Tứ Tượng trong các cục đẹp của phong thủy:

Tiền Chu Tước (Phía trước là chim Khổng Tước Đỏ), Hậu Huyền Vũ (Sau là Rùa Thần Đen), Tả Thanh Long (Trái là Rồng Xanh), Hữu Bạch Hổ (phải là Hổ Trắng).

đề cập một phương pháp khác phía trước hơi xa nơi làm việc buộc phải có chỗ khá thấp đa dạng, phái sau khá xa một chút có chỗ cao lên; bên buộc phải có đường xá đi lại quanh co uốn khúc; bên trái cần có vật kiến trúc nhô cao hơn ta chút chút.

Còn như ngay tại chỗ làm việc của mình phía trước lại có vườn hoa to, hoặc hồ nước phẳng lặng trôi nhẹ. Ấy tức là thượng Phong thượng Thủy vậy.

>>> https://noithathaiminh.vn/ghe-gap/

4. Tàng phong tụ khí

Phòng của lãnh đạo thấp nhất là ở vào phía trong, bên bên cạnh là các phòng mọi người giúp việc. những phòng nhân viên giúp việc cần nhỏ (Hoặc phòng to chia cho đa dạng người), đây chẳng hề vấn đề phân biệt đẳng cấp mà chính là để tụ nhân khí tạo sự gắn kết giữa các mọi người.

Cửa giữa gian bên cạnh và gian trong không nhất thiết mở ở giữa, mà cần bày trí sao cho tất cả đều có thể vào phòng “Sếp” một bí quyết nhanh nhất nhưng từ một ngoài. chúng khiến tài khí từ phòng của “Sếp” ko bị tiết thoát ra bên cạnh, lại ứng với cách cục phong thủy “Uốn lượn là có Tình”.

Bên ngoại trừ phòng nhân viên giúp việc sẽ là phòng của các bộ phận chuyên môn trước tiếp liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. ở vị trí này học có thể nắm bắt dễ dàng những biến động, chu trình của tập đoàn mà xử lý kịp thời.

Trong phòng của mọi người giúp việc bắt buộc bày hoa cảnh, bể cá non bộ, khiến cho Khí trong phòng luôn tươi mát, khiến người người qua lại đều phù hợp. Bức tường giữa phòng sếp và mọi người giúp việc Nếu có thể bày trí Kính Pha Lê đẹp sáng thì càng rẻ, tuy nhiên cần được che kín. chúng tạo cảm giác tương đối “thần bí” càng phải chăng.

5. an toàn ánh sáng

Phòng làm việc của Sếp hai bên buộc phải có cửa sổ kính, nhưng ánh sáng quá mạnh quá thông lại ko rẻ, nó khiến cho người ở trong phòng dễ bị suy nhược thần kinh hoặc cảm thấy mệt mỏi. trường hợp như ngoại trừ cửa sổ là những cảnh sắc không đẹp thì bắt buộc lấy rèm che đi.

Về cung vị thì cửa sổ quay về các hướng Đông, Nam, Tây đều được duy chỉ không nên quay về Bắc. Bởi Bắc là thuộc cung Khảm, chủ về mệt mỏi, vất vả (Khảm – Hãm). Âm Khí quá thịnh, Dương Khí khó lớn mạnh, áp lực cho công việc sẽ vô cùng to.

ví như như là bất khả kháng thì cửa sổ không cần mở quá to, hoặc không cần ngồi quá sắp. những vật dụng trong phòng như giá sách, bàn làm việc cần sử dụng các màu ấm áp để chống lại âm khí.

6. bí quyết bài trí cần thể hiện khí chất và phẩm chất của lãnh đạo

phương pháp trang trí phong thủy của phòng làm việc và nhà ở ko giống nhau. Phòng làm việc bắt buộc nhấn mạnh được uy quyền một cá nhân, chúng là văn hóa của doanh nghiệp, nó mang lại lợi thế cho quyết sách cùng các cuộc thương thảo của bản thân Sếp và tập đoàn.

Âm thanh, treo tranh, bày đồ cần có Khí Lực, sao cho khách đến ko thể ko khâm phục Sếp về cả trình độ lịch lãm cũng như uy quyền. mọi đều dựa trên mệch lý Bát Quái (thể chất) của vị Sếp Ấy mà sắp đặt.

[thiet-ke-phong-giam-doc-hop-phong-thuy]

Lựa chọn bí quyết kê bàn cho hợp phong thủy với sếp hướng ngồi và bàn làm việc

Bàn làm việc của sếp không thể đối diện cửa phòng vào, phía sau lưng cũng không thể có cửa mở thông, như phạm buộc phải thì chiếc đó trong phong thủy gọi là “Lục Sát”. “Lục Sát” tức là sự mâu thuẫn tuyệt đối (Theo 6 hào trong quẻ kép Kinh Dịch) bất kì sự đều khó thành.

Nếu ánh sáng quá nhiều thì bàn làm việc cần giảm thiểu xa cửa sổ một chút, ánh sáng yếu thì ngược lại. Bàn làm việc lớn hay lớn bắt buộc căn cứ theo sự to lớn của phòng, cũng nên theo khuôn khổ thân hình của Sếp mà định, nên có tỷ lệ đẹp.

mọi phương pháp bố trí vật phẩm sử dụng trong phòng đều phải thay đổi cho phù hợp với mình. ấy là nguyên tắc tối thượng. Thế cục hình thành một vòng cung hướng ra không tính, bàn làm việc của giám đốc phải được đặt trong vòng cung bảo vệ ấy, mọi phải hình thành một lực hướng tâm bảo vệ, tăng cường ích lợi cho Sếp.

Phong thủy học cho rằng, người ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc. Để nâng cao khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, trên bàn làm việc buộc phải đặt cột thuỷ tinh trong ko màu, đồ vật này được phong thủy gọi là tháp văn xương. Nếu đặt 4 tháp văn xương trên 4 góc bàn làm việc, sẽ nâng cao thêm lòng hăng say công việc và sự minh mẫn cho người lãnh đạo.

Công ty nội thất Hòa Phát chuyên bề ngoài văn phòng làm việc chuyên nghiệp, hợp phong thủy. Hãy địa chỉ ngay với chúng tôi để được tư vấn thấp nhất.

No comments:

Post a Comment