Friday, March 3, 2017

Sofa văn phòng Công ty Hải Minh giá rẻ tại Hà Nội

Công ty nội thất Hòa Phát Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sofa văn phòng, sofa gia đình, sofa phòng ngủ...  theo kích thước, màu sắc của đơn đặt hàng riêng mà khách hàng yêu cầu. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được chuyên gia trong lĩnh vực Sofa tư vấn trực tiếp, giúp bạn chọn lựa được những mẫu sofa da đẹp và ưng ý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa văn phòng Hòa Phát.

Ghế sofa rất tiện lợi, bạn có thể tựa lưng đọc sách, xem ti vi… mà vô cùng hứng thú và thoải mái. Sofa mềm mại cho bạn những giờ phút thư giãn, xóa tan đi mệt mỏi hàng ngày nhờ những chất liệu bọc da, nỉ, vải cao cấp, khung gỗ tự nhiên, cứng chắc, đệm cao su êm ái cho thời gian sử dụng bền lâu.

Sofa văn phòng Hòa Phát thể hiện sự phá cách trong từng đường nét thiết kế và những họa tiết hoa văn, đem lại cho người dùng những cảm giác gần gũi và thân quen.
 
Sofa văn phòng giá rẻ luôn là tiêu chí lựa chọn của các khách hàng vì vậy công ty chúng tôi đưa ra thị trường sofa cho người việt những mẫu sofa văn phòng được thiết kế hoàn hỏa trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất nhưng có giá thành rẻ so với giá trên thị trường.


Sofa văn phòng cao cấp bọc da của Hòa Phát với nhiều kiểu dáng đẹp, chất lượng da cao cấp phù hợp với không gian văn phòng.

Hòa Phát là nhà sản xuất nội thất văn phòng, nội thất gia đình,  Ghế xoay văn phòng nội thất khu công cộng, nội thất trường học hàng đầu việt nam. Tập đoàn Hòa Phát chuyên cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng, bàn ghế văn phòng, thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín lâu năm trên thị trường nội thất. Chuyên cung cấp tất cả các loại mặt hàng nội thất văn phòng, nội thất trường học, khách san, các loại bàn ghế hội trường, bàn ghế phòng họp, bàn ghế làm việc... Bên cạnh đấy hòa phát còn cung cấp ra thị trường những sản phẩm sofa van phong mang đậm chất sang trọng và hiện đại.

Bộ ghế sofa SF11

Bộ sofa bọc da cao cấp SF11 da màu đen gồm: 01 băng, 02 ghế đơn
Tay ghế ốp gỗ liền trang trí tạo dáng sản phẩm.
Đệm tựa ghế bọc da, nhiều đường may trang trí tạo múi
Kích thước:
- Ghế băng SF11-3: W1850 x D830 x H850mm
- Ghế đơn SF11-1: W950 x D830 x H850mm

Bộ ghế sofa SF 23

Bộ sofa SF23:
- Bộ ghế sofa gồm: 01 băng 3 chỗ + 02 ghế đơn,
toàn bộ bọc PVC cao cấp kiểu dáng sang trọng hiện đại,
tay + ốp trước gỗ sơn liền, cạnh bên đầu tựa ốp gỗ trang trí.
- Bộ ghế Sofa có thể sử dụng đồng bộ với bàn sofa BSF01 hoặc BSF02 (cùng màu với ốp gỗ).
Kích thước ghế băng SF23-3: 2010x800x880.
Kích thước ghế đơn SF23-1: 1040x800x880.

Xem thêm: Ghế phòng chờghế lưới giá rẻ cao cấp

No comments:

Post a Comment