Thursday, December 29, 2016

Giới thiệu dòng bàn làm việc Evo New - sản phẩm mới nhất của Fami

Nội thất 190 là nhà sản xuất nội thất bậc nhất Việt Nam luôn được người tiêu dùng tin dùng mẫu mã trong nhiều năm qua. Hòa Phát sản xuất Các chủng loại nội thất, ghế văn phòng, tủ tài liệu, tủ giám đốc,….. và những kiểu bàn làm việc giá rẻ chất lượng nhất.

những mẫu mã của Fami đều được nội thất Mạnh Phát - đại lý cấp 1 của Hòa Phát thực hiện đúng bí quyết và cam kết đem tới sự hài lòng khách hàng.- Tính thời trang trong bề ngoài
- Chất lượng chủng loại luôn rẻ nhất
- Tính kinh tế trong từng mẫu mã
- Thời gian giao hàng ngắn nhất
- những chủng loại được an toàn khi sử dụng

Công ty Hòa Phát giới thiệu đến người tiêu dùng dòng bàn làm việc văn phòng Evo New, đây là loại bàn mới ra từ nhà sản xuất nội thất Hòa Phát.

Bàn làm việc CDV1207,CDV1407
- Chân bàn điều chỉnh được độ cao
- Có thể kết hợp với hộc treo hoặc hộc di động

Bàn làm việc CHV1006,CHV1206,CHV1406

- Chân bàn tự chỉnh được chiều cao
- Bàn làm việc có hộc treo thuận tiện

Tính năng của loại bàn văn phòng Hải Minh:

- sản phẩm là sự kết hợp phù hợp của khoa học chất liệu phủ bề mặt laminate và vinyl nhập khẩu cao cấp.
- sản phẩm bảo đảm độ bền cao, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống vi khuẩn, chống bám bẩm và dễ lau chùi.
- Bàn có tính thẩm mỹ cao: cạnh bàn được mẫu mã đặc biệt nhất, thanh thoát, bo viền tiện lợi cho người dùng.
- Bàn làm việc được mẫu mã hình dáng Ghế phòng chờ hiện đại, phổ biến với rộng rãi công năng khác nhau tùy theo khách hàng sử dụng.

Các dòng bàn làm việc Hòa Phát evo new có ngăn kéo và kết hợp với hộc đi động một phương pháp tiện dụng, người tiêu dùng có thể hài hòa cả với khay bàn phím. Đây là loại bàn làm việc mới nhất của Xuân Hòa đang vô cùng được ưa chuộng. người dùng muốn sở hữu ngay loại bàn giường tầng sắt này hãy địa chỉ ngay với chúng tôi để được giao hàng nhanh nhất.

No comments:

Post a Comment