Saturday, September 5, 2015

Vách ngăn gỗ ngăn chia không gian nhà bạn

Sử dụng vách ngăn phòng hoa văn để trang trí , làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Kích thước tùy thuộc vào quý khách yêu cầu, quý khách sẽ yên tâm với sản phẩm của Mộc Tín bởi từ khâu tư vấn thiết kế đến sản xuất được chúng tôi giám sát kỹ lưỡng thêm vào đó quý khách tiết kiệm được chi phí thiết kế và tư vấn bởi nó được miễn phí hoàn toàn theo mẫu mã yêu cầu của quý khách.
Việc tạo dựng một bức tường tại vị trí cần phân chia là điều không tưởng. Bởi điều đó không chỉ làm tốn thêm diện tích, tạo sự bức bách cho không gian mà đôi khi sẽ phá hỏng kết cấu của căn hộ. Phương án được sử dụng rộng rãi trong các căn hộ chung cư hiện nay là sử dụng vách ngăn gỗ đẹp . Vừa tạo ra sự riêng tư cần thiết cho các khu vực mà vẫn đảm bảo sự kết nối không gian, tạo sự thông thoáng cho căn phòng

Khí hậu nhiệt đới cũng là nguyên nhân con người muốn có không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Điều chúng ta muốn, đó là một môi trường sống mở, không chỉ là phòng ngủ, phòng khách mà cả không gian phụ cũng cần được lấy sáng tự nhiên. Những vách trang trí dạng ước lệ và vách ngăn nhẹ đang là sự lựa chọn tốt nhất đối với KTS khi muốn tạo dựng một không gian mở.

Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất  hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment