Wednesday, September 2, 2015

Tủ bếp gỗ acrylic Mộc Tín

Xu hướng thị trường nội thất hiện nay mọi gia đình thích làm tủ bếp gỗ acrylic. Chất liệu này có độ bền cao, đa dụng để cho ra các mẫu thiết kế khác nhau.

Chất liệu của  tủ bếp acrylic đẹp ngày càng trở thành sự lựa chọn phổ biến trong các công trình bởi bề mặt bóng gương phản chiếu ánh sáng từ đó tạo cảm giác không gian mở rộng hơn. Bạn có thể xem những mẫu bóng gương có sẵn dưới đây bạn sẽ thấy là chúng tôi có   những sản phẩm làm từ chất liệu Acrylic với kích cỡ tiêu chuẩn hoặc bạn có thể cung cấp cho chúng tôi kích thước chính xác trong dự án cụ thể của bạn.

Khi chọn mua tủ bếp acrylic an cường , bạn nên quan tâm tới phụ kiện đi kèm như tay nắm, bản lề tủ bếp. Tay nắm cần tạo rãnh bền chắc, dễ cầm nắm, tiện dụng, tạo cảm giác sang trọng đồng thời bạn cũng nên lưu ý nguồn gốc rõ rang tránh dùng vật liệu bị gỉ sét quá nhanh. Đồng thời chân tủ nên làm vật liệu chống mối, mọt và chống thấm nước, dưới bồn rửa cần có thêm một tấm nhôm mỏng phủ mặt đáy tủ để chống thấm nước. 
…………………………
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất  hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment