Sunday, September 6, 2015

Tủ bếp acrylic sang trọng hiện đại

Ngày nay khi nhu cầu sử  dụng tủ bếp gỗ acrylic ngày càng cao ,với xu hướng thiết kế hiện đại, sang trọng, bát mắt thì  những loại gỗ công nghiệp với những đường vân lạ và sang trọng rất được ưa chuộng. 

Tủ bếp acrylic được làm từ rất nhiều các loại chất liệu khác nhau, tiêu biểu là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Từ lâu, các loại gỗ tự nhiên đã được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong mọi gia đình việt vì độ bền mà chúng mang lại. Song, những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn, với những ưu điểm nổi trội như: giá thành rẻ, dễ dàng tạo được nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Sau khi được xử lý kĩ càng, tủ bếp có độ chịu ẩm và khả năng kháng mối mọt tốt, kết cấu chịu nhiệt, chịu lực.
Tủ bếp acrylic bóng gương trẻ trung, cao cấp với những đường nét hoa văn đa dạng, chắc chắn sẽ làm cho gian bếp nhà bạn vừa hiện đại, sang trọng vừa mộc mạc, giản đơn.
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment