Sunday, September 6, 2015

Thiết kế tủ bếp gỗ acrylic sang trọng

Thiết kế tủ bếp gỗ acrylic đơn giản đang dần trở thành một sự cách tân trong thời gian gần đây mang phong cách đơn giản .Cánh tủ phẳng và trang trí tối giản đang là xu hướng trong các gia đình hiện nay.

Tủ bếp có quầy bar này sử dụng hoàn toàn màu đỏ làm màu cánh, đi kèm với nó là màu tay nắm tròn xám, và cùng với thiết kế cánh tối giản chi tiết -chỉ còn lại bản chất bề mặt nhẵn bóng của chất liệu tủ bếp gỗ acrylic đã tạo nên phong cách hiện đại
Về bố cục của tủ bế acrylic thiết kế theo hình chữ L - phía ngoài là quầy bar, và cùng với việc sử dụng thiết bị sang trọng màu xám, mặt đá màu hoa trắng – giúp làm nên điểm nhấn sang trọng và mới lạ trong phong cách nội thất biệt thự.
Không nhiều người thích màu cam để gây dựng lên tủ bếp, nhưng màu sắc tủ bếp acrylic bóng gương lại chính là phần tạo nên điểm nhấn mới lạ và mạnh mẽ hơn cả cho căn biệt thự của bạn. Nhưng để kìm hãm sự nổi trội của màu cam này, bạn cần sở hữu một căn bếp có màu sơn lạnh thì mới tạo được sự cân bằng trong thiết kế để làm nên sự nhẹ nhàng cùng với thư giãn mà vẫn thể hiện được nét đẹp hiện đại và trẻ trungl
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment