Wednesday, August 19, 2015

Tủ bếp chữ L acrylic bóng gương

Diện tích không gian phòng bếp nhà bạn nhỏ , bạn đang phân vân không biết lựa chọn tủ bếp gỗ acrylic kiểu dáng như thế nào cho phù hợp.
Nội thất Mộc Tín xin giới thiệu đến các bạn tủ bếp chữ L.
 Tủ bếp gỗ acrylic dạng chữ L là phương án phù hợp. Với thiết kế mở, diện tích mặt sàn không quá lớn, những tủ bếp này gần như là phương án được ưa chuộng với những căn nhà phố.

Tủ bếp chữ L kê sát vào tường,  tận dụng được cả những diện tích góc, khéo léo phân chia căn bếp ra thành những khu vực chức năng riêng biệt. Tủ bếp acrylic an cường màu trắng, cùng tông với màu sàn nhà, dưới hiệu ứng của ánh sáng khiến căn phòng như rộng hơn.
Với những căn nhà phố (đa phần là nhà ống) những căn bếp thường ít có cửa sổ nên khi thiết kế những màu sáng luôn mang lại cho căn bếp sự thông thoáng và sạch sẽ.
Tủ bếp được làm từ gỗ có độ bền cao, đa dụng và có thể xử lý màu hoặc sơn để cho ra những mẫu thiết kế đẹp khác. Một số chất liệu khác cũng rất đáng được quan tâm là plastic lamitane, laminate bóng gương, gỗ công nghiệp MDF, MFC, hay gỗ ép. Dựa theo sở thích, ngân sách gia đình và kiến trúc riêng của từng ngôi nhà mà bạn có thể chọn cho mình loại gỗ thích hợp.

 …………………………
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43
Email: info@noithatmoctin.comNo comments:

Post a Comment