Thursday, August 20, 2015

Tủ bếp acrylic có tốt như khách hàng nghĩ ??

Trái ngược với gỗ tự nhiên,  tủ bếp acrylic an cường sau khi trải qua nhiều giai đoạn gia công ép, dán khác nhau khiến chúng trở nên cứng cáp và đa dạng về đặc tính cơ học khiến chúng trở nên chắc và bền vững hơn đồng thời mang tính thẩm mĩ cao cho ngôi nhà của bạn

[IMG] 
VỀ ƯU ĐIỂM :

Giá thành hợp lí : Do quá trình gia công gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn gỗ tự nhiên, chính vì thế nên số lượng nhân công ít, có thể sản xuất tủ bếp acrylic bóng gương ngay mà không trải qua giai đoạn tẩm sấy, chọn lọc như gỗ tự nhiên.

Giá phôi thường rẻ hơn chính vì điều đó đã làm cho giá thành gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, và mức chênh lệch thường dựa vào những loại gỗ khác nhau.

Gỗ tự nhiên có khả năng đàn hồi tốt, không cong vệnh khi bị uống cong, không ngót ngay cả trên những mảng nội thất lớn

Đồng thời mang phong cách hiện đại trẻ trung và nhiều công năng sử dụng tốt.

NHƯỢC ĐIỂM:

Tuy nhiên,tủ bếp gỗ acrylic công nghiệp không có hoa văn và đường soi trên mặt làm cho sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp thường khó đục đẻo , soi như gỗ tự nhiên.…………………………

Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.

Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment