Thursday, August 20, 2015

Mẫu tủ bếp acrylic hiện đại bóng gương

 Bạn đang có ý định làm mới tủ bếp gỗ acrylic nhà bạn hay là thay thế tủ bếp. Bạn băn khoăn không biết lên sử dụng kiểu dáng tủ bếp như thế nào cho phù hợp cho không gian căn bếp nhà bạn. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những kiểu dáng tủ bếp hiện nay đã và đang sử dụng trên thị trường hiện nay.
Tủ bếp chữ I

Kiểu dáng tủ bếp acrylic an cường này phù hợp với không gian nhà bếp nhỏ chật hẹp . Tuy là kiểu đáng đơn giản nhất nhưng khi thiết kế kiểu dáng này vẫn được các nhà thiết kế đưa vào đó đầy đủ các công năng cần thiết cho một chiếc tủ bếp như bếp, chậu rửa, kệ gia vị, chai lo ....  Với thiết kế này đảm bảo tích kiệm không gian nhà bếp bạn một cách tối đa.
Tủ bếp chữ L
Kiểu dáng này được các nhà thiết kế đưa ra cho khách hà khi không gian nhà bếp có không gian góc . Điều đó sẽ giúp gia đình bạn tận dụng tối đa được không gian góc giúp không gia đi lại nấu nướng trở lên rộng rãi hơn. Ngoài ra tủ bếp chữ L còn có ưu điểm là bạn hoàn toàn có thể điều chỉ dộ dài tủ bếp tùy theo mong muốn của gia đình bạn.
Tủ bếp chữ U

Tủ bếp acrylic chữ U được ứng dụng cho những không gian bếp rộng lớn. Khi bạn  sử dụng tủ bếp chữ U bạn hoàn toàn không cần phải lo nghĩ tới việc bạn  phải sắp xếp vị trí công năng như thế nào cho phù hợp nữa.
Tủ bếp song song 
Tủ bếp song song rất thích hợp cho không gian nhà bếp dành cho đầu bếp bởi tính tiện dụng mà tủ bếp song song mang lại cho người sử dụng.Với tủ bếp song song bạn hoàn thoảng mái khi duy chuyển trong nhà bếp đồng thời kiểu dáng này còn cung cấp cho bạn không gian làm việc cũng như lưu trữ một cách hài hòa
Tủ bếp có bàn đảo : Với kiểu dáng này bạn có thể kết hợp với kiểu chữ I,L,U ...  Việc bạn sử dụng bàn đảo sẽ giúp cho việc lưu chữ của bạn đạt hiệu quả cao nhất . Tuy nhiên khoảng cách từ bàn đảo tới bếp chính cần phải có khoảng cách tối thiểu là 120 cm để đảm bảo việc di chuyển trong nhà bếp


No comments:

Post a Comment