Saturday, August 22, 2015

Mẫu tủ bếp acrylic an cường chữ I sang trọng

Nhu cầu phòng bếp hiện đại tủ bếp acrylic sang trọng dùng được bền là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình,

Thiết kế tủ bếp acrylic và bàn đảo chữ I không chiếm quá nhiều diện tích, bên cạnh bếp còn có bộ bàn ăn cá tính, bàn đảo có thể tận dụng trở thành bàn bar mini , thiết kế đơn giản và tinh tế góp phần lớn giúp không gian trở nên thoáng đãng và cảm giác dễ chịu.
Không gian bếp trở nên thích thú với nhiều người nhờ chỗ ngồi lí tưởng nơi quầy bar mini, chỗ để chân lại gây được ấn tượng mạnh mẽ như một phần trang trí, bàn đảo tận dụng làm chỗ đựng vật dụng trong quá trình nấu và rửa vô cùng tiện lợi.
Ánh sáng tự nhiên tận dụng trong không gian này vô cùng tuyệt vời, tốt cho phong thủy phòng ăn, bếp và tốt cho sức khỏe cũng như tinh thần con người.
Tủ bếp acrylic an cường màu sắc độc đáo.
Tủ bếp lớn làm từ gỗ công nghiệp phủ acrylic , thiết kế bao gồm cả phần giá kệ đa năng lưu trữ đồ dễ dàng, ngăn kệ đều nhau cho cảm giác ngăn nắp, gọn gàng hơn. Bàn đảo đơn giản với hộc tủ lưu trữ quay vào phía trong, bàn barmini đơn giản đặt trên bàn đảo khá ngẫu hứng và phòng khoáng, gam màu trung tính cho cảm giác tủ bếp sang trọng hơn.
…………………………
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment