Saturday, August 22, 2015

Đa dạng màu sắc với tủ bếp acrylic

Tủ bếp acrylic an cường có hệ màu sắc tới 75 màu để cho quý khách hàng có lựa chọn hoàn hảo nhất.
Hãy cùng xem mẫu tủ bếp đẹp sau

- Màu vàng màu của tia nắng , màu của sự ấm áp tươi vui . Tủ bếp acrylic  màu vàng tạo không gian nhà bếp bạn lúc nào cũng tràn đầy sinh lực và tươi vui. Màu vàng cũng là một lựa chọn không tồi cho một không gian nhà bếp nhỏ màu vàng giúp cho nhà bếp của bạn trở lên rộng và thoáng mát hơn. Bạn cũng có thể kết hợp màu vàng với màu xám và trắng nó sẽ giúp nhà bếp bạn có những hiệu quả bất ngờ.
- Màu đỏ là màu của sự mạnh mẽ , màu của sinh lợi màu của tiền tài, màu của sắc ấm. Khi bạn sử dụng tông màu đỏ sẽ kích thích tính thèm ăn của các thượng khách nói riêng và gia chủ nói chung khi đặt chân vào nhà bếp.


- Màu xám là màu trung tính màu không quá nổi bật những cũng không quá tẻ nhạt khi bạn sử dụng cho nhà bếp. Khi sử dụng tủ bếp acrylic bóng gương màu xám bạn hoàn toàn thoải mái kết hợp với những màu sắc mà bạn yêu thích mà không cần lo tông màu của bạn bị xung khắc.
…………………………
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43
Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment