Friday, July 24, 2015

Vách ngăn trang trị sang trọng trong ngôi nhà bạn

Sử dụng vách ngăn gỗ trong ngôi nhà tạo ra những khoảng không gian riêng tạo sự kín đáo , hợp lý mà không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà.Mang đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho ngôi nhà .
Vách ngăn phòng khách làm bằng gỗ côn nghiệp cao cấp

Xét về tính năng có thể phân thành 2 loại vách là vách tuyệt đối và vách tương đối, vách tuyệt đối là loại vách cao được gắn từ nền nhà lên đến trần dùng để ngăn phòng làm việc riêng biệt, vách tương đối hay còn gọi là vách lửng hoặc vách ngăn bàn làm việc dùng để ngăn thành các ô làm việc giữa các nhân viên với nhau.

Về độ chống ẩm và nấm mốc thì khi gỗ công nghiệp được xử lý bề mặt tốt như cán laminate hay melamine thì dù trời có nồm hay độ ẩm khí trời cao thì vách ngăn phòng  sẽ không có cảnh tượng nấm mốc hay ẩm .

Vách ngăn trang trí kết hợp làm kệ trang trí tăng vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.…………………………
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43
Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment