Tuesday, July 21, 2015

Vách ngăn phòng bằng gỗ MDF

Sản phẩm nội thất vách ngăn phòng đẹp của Nội thất Mộc Tín được làm từ gỗ  MDF nhập khẩu đã qua xử lý chống cong vênh , mối mọt có độ bền cao .Hãy đọc bài viết sau để bạn có cái nhìn rõ hơn.


Vách ngăn gỗ MDf có chất lượng hàng đầu thế giới xuất sứ từ CHLB Đức và Malaysia, với các ưu điểm vượt trội như: khả năng chống mối mọt cao, chất lượng gỗ ổn định, khắc phục được các nhược điểm nặng, dễ cong, vênh của gỗ tự nhiên, dùng thay thế gỗ tự nhiên mà không làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó.
Gỗ MDF có các hình thức cao cấp hơn là gỗ  chống ẩm, gỗ MDF chống ẩm và HDF chịu nước. Biểu hiện bằng mắt thường dễ dàng nhận diện là lõi gỗ của các sản phẩm cao cấp này thường có màu xanh.

Cách bảo quản vách ngăn phòng 
Trong điều kiện sử dụng và thời tiết ở Việt Nam với môi trường trong nhà, đồ gỗ công nghiệp MDF có thể sử dụng từ 10 – 15 năm mà không hề thay đổi chất lượng.
Đối với các môi trường ẩm ướt,  khuyến cáo khách hàng nên dùng các sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp là MDF chống ẩm .
…………………………
Hãy đến với Nội Thất Mộc Tín để được tư vấn và hoàn thiện các sản phẩm nội thất đẹp tủ bếp gỗ acrylic , tủ bếp laminate , vách ngăn phòng , kệ tivi gỗ giá rẻ..
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment