Tuesday, July 28, 2015

Tủ bếp gỗ laminate giá rẻ

Tủ bếp gỗ laminate đang được các gia đình việt ưa thích bởi sự hiện đại, màu sắc trang nhã hoặc có những mảng màu gây ấn tượng ,  là thành phần quan trọng trong thiết kế và trang trí nội thất nhà, sang trọng hiện đại.

 Chất liệu laminate hiện đại này cho phép người sử dụng chọn lựa được nhiều màu sắc cho kệ và tủ bếp laminate của mình, dễ thi công, lắp đặt, kiểu dáng hiện đại. Với gỗ nhân tạo, chất liệu ban đầu của các loại gỗ này cũng có 5 màu vân gỗ bao gồm một màu trắng, hai màu xanh và hai màu xám.

Giờ đây các bà nội không còn sợ vào bếp nữa. Những căn bếp hiện đại đã trở thành không gian ưa thích cho họ thực hiện công việc của mình. Không gian này mang lại sự thoải mái và cảm giác rộng rãi, ngăn nắp, gọn gàng. Tất nhiên, tiện dụng là yếu tố không thể thiếu.
1. Laminate có độ bền cao lên làm tăng thêm tuổi thọ tủ bếp nhà bạn.
2. Laminate có khả năng chịu được nước với lớp bền mặt cứng và bóng.
3. Chất liệu Laminate cao cấp có khả năng chống chầy xước cao.
4. Đặc biệt là tủ bếp laminate đẹp có khả năng kháng vi khuẩn tối ưu.

5. Ngoài ra laminate rất đa dạng về màu sắc nên có thể làm bằng lòng thẩm mỹ của quờ quạng mọi người.
…………………………
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43
Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment