Saturday, July 25, 2015

Tủ bếp gỗ công nghiệp laminate cao cấp

Hiện nay sử dụng gỗ công nghiệp làm tủ bếp, đóng đồ nội thất ngày càng nhiều bởi tính năng vượt trội của nó.
Gỗ công nghiệp khá đa dạng như ván MDF (ván sợi ), MFC (ván dăm ), ván ghép thanh (gỗ ghép )… thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực. Những loại gỗ công nghiệp  được sản xuất  trên dây chuyền công nghệ tiên tiên  đảm bảo về chất lượng, kích cỡ, màu sắc.
Nổi bật là chất liệu tủ bếp laminate được người tiêu dùng đánh giá cao, vậy chất lượng của những sản phẩm này như thế nào?

Khả năng chống mối mọt của tủ bếp?
Đã là gỗ thì không tránh được hiện tượng mối mọt, kể cả gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Tuy nhiên tủ bếp gỗ lamiante có sử dụng keo, hóa chất để sản xuất nên mối mọt sẽ kén và chậm ăn hơn gỗ tự nhiên. Nếu chúng ta sử dụng sản phẩm ở khu vực mối mọt thì sẽ bị ăn ngay, tốt nhất người dùng nên chống mối mọt đình kỳ, khoảng một đến hay 2 năm một lần.

Khả năng chống nước của gỗ công nghiệp?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp nhất của khách hàng. Về vấn đề chống nước thì gỗ công nghiệp đã giải quyết được. Gỗ công nghiệp có loại bình thường, loại chống ẩm, loại chống nước, và thậm chí loại dùng ngoài trời cũng có. Sử dụng gỗ công nghiệp đúng cách sẽ quyết định được độ bền của sản phẩm. Ví dụ bạn sử dụng ở những nơi khô ráo thì chỉ cần sử dụng loại tiêu chuẩn, nhưng chỗ ẩm ướt như tủ bếp thì tủ bếp gỗ công nghiệp nên dùng loại chống ẩm, tủ toilet nên dùng chống nước. Tất cả đều có sẵn trên thị trường.

No comments:

Post a Comment