Thursday, July 23, 2015

Thiết kế tủ bếp acrylic cần lưu ý

Thiết kế tủ bếp là công việc rất quan trọng đòi hỏi gia chủ phải tìm hiểu và lựa chọn kiểu dáng , màu sắc , kích thước sao cho phù hợp với không gian phòng bếp.Hãy cùng Mộc Tín tham khảo những gợi ý sau để bạn có thể lựa chọn được chiếc tủ bếp acrylic đẹp cho gia đình.

- Xác định vị trí để tủ, kệ trước khi đi mua để chọn loại hình chữ L, chữ U hay dọc tường
- Tùy chiều cao của trần nhà bếp mà chọn loại cao hay thấp. Cao thì khoảng 2.3-2,4m. Thấp thì khoảng 2.1m.
- Chọn loại có module có thể ráp ngắn, dài để linh động điều chỉnh khi lắp ráp.
- Chọn màu sắc tủ bếp gỗ acrylic phù hợp màu tường nhà bếp, thông thường có 2 cách chọn phù hợp nhất: màu tương phản hoặc màu cùng tông màu.
- Tùy khí hậu mà chọn chất liệu tủ, kệ bếp. Nếu rất nóng hoặc rất ẩm ướt thì không nên dùng chất liệu gỗ/ ván nhân tạo vì dễ bị cong mối.
- Tùy các công cụ thiết bị nấu bếp tại nhà mà chọn tủ bếp có các phần hỗ trợ hoặc thiết kế phù hợp.
Ngoài những cách nêu trên, chúng ta cần lưu ý thêm về phong thuỷ là Hỏa kỵ với thủy nên tủ bếp acrylic nấu không được đặt quá gần với khu chứa nước hoặc vệ sinh. Do đó, bạn có thể thiết kế một bàn bếp rộng ngăn cách giữa bếp nấu và bồn rửa, hoặc tách bồn rửa hay bếp nấu ra đảo bếp.
…………………………
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment