Monday, July 27, 2015

Mẹo hay chống mối mọt tủ bếp

Thời tiết khí hậu ở việt nam thật khác nhiệt sẽ gây ảnh hưởng đến tủ bếp gỗ nhà bạn những hiện tượng như mối mọt , cong vênh…
 Để lam giảm khả năng bị mối xông, bạn có thể tham khảo kinh nghệm chống mối mọt sau đây:
[IMG] 

  - Hạn chế tiếp xúc tủ bếp với nước : Điều này là không thể do tích chất là tủ bếp, nơi bạn trực tiếp nấu ăn. Tuy nhiên chúng tôi khuyên cáo bạn hạn chế tiếp xúc với nước một cách tối đa. Khi bị nước vào hãy dung khăn khô lau nó đi.

  - Đánh véc-ni để bảo vệ đồ gỗ khỏi loài mối. Việc bạn quét 2 – 3 lớp véc-ni lên đồ nội thất vừa có thể ngăn mối rất hiệu quả, ngoài ra còn khiến cho tủ bếp gỗ tự nhiên của gia đình bạn bóng bẩy như mới.

  - Tinh dầu cam là một sản phẩm diệt mối hữu hiệu. Bôi tinh dầu cam lên đồ gỗ để xóa sổ và ngăn chặn cuộc xâm lược của mối. Bạn có thể tìm mua tinh dầu cam ở các cửa hàng bán đồ xây dựng, diệt côn trùng hoặc siêu thị…

  - Ngoài ra còn có một số mẹo nhỏ đơn giản nhất và hiệu quả nhất ngăn ngừa mối : Mua về một chút nụ đinh hương từ các tiệm thuốc bắc, cắm lên một trái cam tươi rồi cho lên kệ sách hoặc tủ quần áo từ 2-3 ngày, cam sẽ hỏng, quyện vào vị của nụ đinh hương làm mối không thể sinh sản được. Đây sẽ là cách triệt mối mọt hiệu quả nhất.


  - Dùng dầu hỏa vẩy vào những chỗ bị mối đục khoét thì không những chỉ giúp diệt mối hiệu quả mà các loài côn trùng khác cũng tránh xa. Nhưng nhược điểm của biện pháp này là dùng dầu hỏa thường lưu lại mùi khó chịu. Trước khi áp dụng biện pháp này, bạn hãy sắp xếp lại đồ đạc trong gia đình để tránh bị ảnh hưởng với mùi khó chịu và hãy cách ly dầu hỏa với trẻ nhỏ

  - Bạn có thể xắt nhỏ ớt tươi ra, cho vào một cái bát nhỏ và để gần những nơi có mối mọt hay xuất hiện. Như vậy bạn sẽ tránh được mối mọt xuất hiện ở những nơi mà bạn không mong muốn.

  Ngoài ra bạn có thể chọn những chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp: tủ bếp gỗ laminatetủ bếp gỗ acrylic.. sẽ hoàn toàn không lo bị mối mọt.

  …………………………

  Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.

  Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

  Email: info@noithatmoctin.com

  No comments:

  Post a Comment