Thursday, July 23, 2015

Mẫu tủ bếp acrylic hiện đại năm 2015

 Tủ bếp gỗ Acrylic là loại tủ bếp cao cấp nhất trong dòng tủ bếp trên thị trường hiện nay. Vì vậy, nếu có đủ điều kiện về tài chính thì tại sao gia đình bạn lại không sở hữu ngay một chiếc tủ bếp hiện đại và sang trọng bậc nhất này.

Có một vài lưu ý khi chọn mua một chiếc tủ bếp này:

 -     Thùng tủ: Tủ bếp acrylic chỉ được gọi theo tên của bề mặt cánh, quý khách hàng nên lưu ý thùng tủ được làm bằng gỗ gì? Nó có tốt không? Nếu có điều kiện kinh tế tốt thì có thể sử dụng gỗ nhựa chịu nước 100%.


 -     Cánh tủ: Cánh tủ bếp được sử dụng gỗ MDF lõi xanh phủ Acrylic phải có độ bóng cao, khi nhìn vào không bị vỡ hình. Hiện nay, có 2 kiểu dán cạnh là không đường line và dán cạnh 3D ( dán chỉ cạnh nhôm thường ít sử dụng). Dán không line duy chỉ có công ty An Cường là có thể làm được và phải mất đến 10-15 ngày. Vì vậy, nếu quý khách không quá gấp về tiến độ thì có thể sử dụng cánh không line ngược lại thì dùng chỉ cạnh 3D.Cánh tủ bếp Acrylic an cường dán cạnh không line

 -     Phụ kiện tủ bếp: Đây là phần rất quan trọng để làm nên một chiếc tủ bếp chất lượng. Thật khó chịu khi chúng ta khó khăn trong việc mở hoặc kéo cánh tủ bếp. Cao cấp thì quý khách có thể chọn phụ kiện Blum, Hafele, Hettich... rẻ hơn có thể chọn Grass, Garis, Cariny, Eurogold…

…………………………
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment