Thursday, July 23, 2015

Hệ thống chiếu sáng nhà bếp

Không gian phòng bếp , tủ bếp gỗ acrylic hiện đại quan trọng nó có ảnh hưởng đến sức khoẻ , tài chính , con đường công danh sự nhiệp  .Chính vì thế gia chủ rất quan tâm trang trí đến phòng bếp nhất là ánh sáng chiếu sáng cho nhà bếp.

Trước khi bạn mua thiết bị bếp và thiết bị chiếu sáng cho căn tủ bếp acrylic của mình, hãy xác định xem mình sẽ sử dụng căn bếp như thế nào. Tất nhiên việc nấu ăn là chủ yếu, nhưng ngày nay bàn ăn thường có luôn trong bếp, vậy bếp còn thêm chức năng là phòng ăn... Vậy ánh sáng trong bếp phải linh hoạt, vừa đủ sáng để có thể đọc ,vừa để ấm cúng, dịu dàng để phục vụ cho một bữa tối cả gia đình quây qần bên nhau, hoặc là một bữa tối lãng mạn dành riêng cho 2 người.
Nhà bếp hiện nay không còn sử dụng duy nhất một bóng đèn dây tóc. Vậy việc thiết kế chiếu sáng cũng phải phù hợp tạo cho gian tủ bếp acrylic an cường đẹp và sang trọng hơn.
Để chọn số lượng đèn, chủng loại, vị trí lắp đặt sao cho đẹp và tiện dụng, bạn cần phải xác định đúng nguyên tắc. Đèn chiếu sáng dành cho nhà bếp có nhiều kiểu và mẫu mã. Khi thiết lập phương án chiếu sáng, bạn cần dựa vào kích cỡ, sự phức tạp, mục đích sử dụng của không gian bếp và những khu vực cần được chiếu sáng chủ yếu.
…………………………
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment