Tuesday, June 30, 2015

Vách ngăn trang trí giá rẻ

Xu hướng nội thất hiện nay , vách ngăn trang trí đang được ưa chuộng bởi tính năng phân chia không gian một cách dễ dàng , đem lại vẻ đẹp sự sang trọng cho ngôi nhà.
Nội thất Mộc Tín xin chia sẻ với các bạn cách sử dụng vách ngăn sao cho hợp lý nhất.

Vách ngăn phòng là kệ đựng đồ: Tăng không gian lưu trữ, bày biện
Đây cũng là một cách hay cho những nhà có diện tích hẹp bởi nó giúp bạn tăng không gian lưu trữ bên cạnh việc phân chia không gian sống. Trên chiếc kệ đó, bạn có thể bày biện sách hoặc dùng dể trưng bày các đồ vật trang trí đẹp mắt cho nhà thêm sinh động. 
Lắp gương lên vách ngăn: Tăng thêm diện tích "ảo" cho ngôi nhà
Bên cạnh việc sử dụng kính mờ, bạn cũng có thể chọn một cách khác để làm tăng diện tích "ảo" khi sử dụng vách ngăn. Đó là treo gương trên vách ngăn này. Đó có thể là một chiếc gương lớn vừa với diện tích của vách ngăn hoặc cũng có thể là nhiều gương nhỏ được treo một cách nghệ thuật.

Sử dụng rèm làm vách ngăn: Đơn giản mà hiệu quả
Nếu bạn không có nhiều tiền và cũng không muốn cầu kỳ thì vách ngăn bằng rèm là một ý tưởng hay. Bạn có thể dễ dàng tạo được vách ngăn này mà không cần nhờ đến thợ. Hơn nữa, vách ngăn phòng giá rẻ kiểu này cũng chiếm cực kỳ ít diện tích. 

…………………………
Hãy đến với Nội Thất Mộc Tín để được tư vấn và hoàn thiện các sản phẩm nội thất đẹp tủ bếp gỗ acrylic , tủ bếp laminate , vách ngăn phòng , kệ tivi gỗ giá rẻ..
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43
Email: info@noithatmoctin.co

No comments:

Post a Comment