Saturday, June 27, 2015

Tủ bếp gỗ acrylic sang trọng trong nhà bạn


Tủ bếp gỗ không đơn thuần là nơi lưu trữ đồ đạc, vì thế chúng ta cần bày trí tạo cho căn tủ bếp đẹp và tinh tế, hài hòa nhất. Chỉ cần một chút sáng tạo trong cách bày trí bạn sẽ biến căn bếp trở nên gọn gàng và bắt mắt hơn rất nhiều.


1. Màu sắc gian bếp:

Gia đình bạn đang muốn thay thế toàn bộ nội thất cũ bằng gỗ cao cấp như tủ bếp gỗ công nghiệp laminate , tủ bếp gỗ acylic bóng gương
Việc lựa chọn màu sắc cam sáng hoặc màu vàng chanh hay sắc tím sẽ mang lại ánh nhìn hiện đại hơn cho tủ bếp. 
2. Bày trí treo trên tường:

Một cách bày trí độc đáo để bài trí tủ bếp đẹp mắt. Bạn không những làm cho phòng bếp thêm phần hiện đại mà còn khiến căn phòng trông gọn gàng, ăn gian được diện tích, do vậy rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Tuy nhiên không lưu trữ được quá nặng giống như các loại tủ kê sát đất hay có chân thông thường.
3. Phong cách cho tủ bếp acrylic đẹp:

Tủ bếp vốn là món nội thất chủ đạo trong phòng bếp. Vì vậy bạn: Đừng sử dụng  kiểu tủ bếp đơn điệu với những hình khối chữ nhật đều đều không điểm nhấn, mà hãy chọn loại tủ bếp có họa tiết trang trí với những đường uốn mềm mại hay có chân để tạo ra sự khác lạ cho không gian ăn uống. Sẽ tạo cho gian bếp nhà bạn thêm phần ấm cúng.

 4. Bài trí vừa hiện đại mà vẫn sang trọng, cổ kính:

Để có được điều đó, thì bạn nên kết hợp nhiều phong cách với nhau thì chắc hẳn bạn sẽ thích ý tưởng phối các tủ bếp kiểu cổ với không gian phòng bếp hiện đại. Chiếc tủ kiểu cổ điển chỉ sử dụng gỗ trần với một số màu sắc đơn giản như tùng lam hoặc trắng xám sẽ vô cùng lý tưởng để sánh vai với những đồ nội thất hiện đại.No comments:

Post a Comment