Saturday, June 27, 2015

Tủ bếp gỗ Acrylic Mộc Tín

Tủ bếp gỗ Acrylic được thiết kế sản xuất tại Nội Thất Mộc Tín có kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn đầy đủ tính công dụng, hiệu quả của tủ bếp mang lại cho gia đình bạn .

Tủ bếp Acrylic sang trọng Do được ép kĩ thuật cao trên code gỗ công nghiệp MDF nên nó mang nhiều ưu điểm trong quá trình thiết kế và thi công: quá trình sử dụng lâu dài không bị cong vênh do thời thiết , không thấm nước, không bi mối mọt tấn công và dễ uốn nên có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau đồng thời phối hợp được nhiều màu sắc đa dạng tạo được kiểu dáng sang trọng hiện đại trong phòng bếp..Với những gam màu gần gũi tự nhiên và hướng đến môi trường mang tính chất thư giãn tự nhiên , giúp tái sinh năng lượng và mang lại cảm xúc cho con người nhiều hơn.

Chúng tôi xin gợi ý về mẫu tủ bếp màu trắng hiện đại được thiết kế dành cho những nhà bếp có diện tích rộng như nhà vườn hay nhà biệt thự. Mẫu tủ bếp này được thiết kế cách điệu mang đến sự hiện đại, ngăn nắp cho gian bếp. Mẫu tủ bếp Acrylic bóng gương  sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng và điểm nhấn cho gian bếp là gan màu nâu quý phái.
No comments:

Post a Comment