Thursday, June 25, 2015

Thiết kế phòng bếp ăn đẹp

Thiết kế phòng ăn đẹp tiết kiệm mà lại mang đến một không gian hoàn toàn mới lạ, sáng tạo. Cùng Nội Thất Mộc Tín tham khảo những cách bài trí phòng ăn dưới đây dành cho ngôi nhà có diện tích nhỏ nhé.
Một ngôi nhà có diện tích nhỏ thật khó để gia chủ có thể phân chia không gian riêng biệt giữa các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn hay phòng ngủ. Vì thế, tùy thuộc vào điều kiện cũng như sở thích mà nên tìm ra những cách phân chia không gian hợp lý và mang lại hiệu quả cao.
Một trong những cách đó là kết hợp giữa phòng ăn và phòng bếp trong cùng một căn phòng. tuy nhiên điểm đặc biệt trong cách bài trí này đó là không có những bộ bàn ghế ăn, thay vào đó là bàn đảo,tủ bếp acrylic quầy bar được sử dụng như một bàn ăn cùng những chiếc ghế ngồi hiện đại, chắc chắn.

Tủ bếp gỗ acrylic hình chữ U hiện đại, một phần mặt bếp được sử dụng như một bàn ăn, là nơi ăn uống, trò chuyện của các thành viên trong gia đình.
Khu vực quầy bar “sang chảnh” trong phòng bếp mang đến cho mọi người cảm giác thú vị và vô cùng hưng phấn.

Không gian phòng ăn đẹp trong phòng bếp
Bàn đảo bếp là nơi diễn ra những bữa ăn gia đình ngon miệng và ấm cúng.
…………………………
Nội thất Mộc Tín chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp laminate , tủ bếp acrylic hãy liên hệ với chúng tôi. Với tiêu chí ” Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu’ Nội Thất Mộc Tín sẽ cố gắng tư vấn, giúp đỡ bạn đọc trong năng lực của mình để ngày càng có nhiều không gian sống đẹp hơn cho người Việt.
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43
Email: info@noithatmoctin.com1 comment: