Tuesday, June 30, 2015

Màu sắc tủ bếp acrylic

Chọn màu tủ bếp acrylic sao cho không gian phòng bếp thật mát mẻ , hiện đại là một điều rất quan trọng .Nội thất Mộc Tín sẽ gợi ý cho các bạn sử dụng màu sắc tủ bếp sau.

- Sang trọng với màu trắng :Tủ bếp gỗ acrylic màu trắng có thể nói là một sự lựa chọn tuyệt vời, nó mang tính độc đáo và táo bạo của gia chủ khi thiết kế tủ bếp nhất là đối với những gian bếp hiện đại.  Ánh sáng đèn được sắp đặt khéo léo xung quanh phòng bếp màu trắng bóng bẩy càng làm nó tỏa sáng lộng lẫy hơn.
- Rộn ràng tưới tắn với màu vàng: Khi nó đến màu sắc trong mùa xuân không thể không nó đến màu vàng.Màu vàng là gam màu nóng, có tính chất động vì thế trang trí nhà bếp bằng màu vàng sẽ làm cho không gian sống của bạn như tràn ngập ánh nắng mặt trời ấm áp và đầy sức sống. Tuy nhiên bạn hãy kết hợp với một vài vật dụng có gang màu dịu nhẹ giúp nhà bếp bạn không quá lòe loẹt  mà trở lên hài hòa hơn.
- Màu xanh tươi mát: màu xanh luôn gợi cho ta sự sảng khoái , nguồn cảm hứng bất tận . Căn bếp vốn dĩ nóng nực chật chội mỗi khi vào bếp sẽ được màu xanh tươi mát làm dịu đi sự chật trội đó. Chắc chắn với màu sắc tơi mát của tủ bếp acrylic hiện đại màu xanh bạn sẽ luôn hứng thú mỗi khi đặt chân vào nhà bếp.
…………………………
Hãy đến với Nội Thất Mộc Tín để được tư vấn và hoàn thiện các sản phẩm nội thất đẹp tủ bếp gỗ acrylic , tủ bếp laminate , vách ngăn phòng , kệ tivi gỗ giá rẻ..
Mọi liên hệ xin theo hotline 0916.28.81.81 – 0964.74.43.43

Email: info@noithatmoctin.com

No comments:

Post a Comment